• HOME >
  • Giới thiệu
Salon L-P, Nơi thể hiện phong cách của bạn

 

Bạn có ý định thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân? Vậy bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để chăm sóc cho mái tóc yêu quý của mình chưa? Salon L-P Hairdesign sẽ giúp cho mái tóc đơn điệu của bạn trở nên tươi trẻ và gợi cảm hơn, tạo sức thu hút mọi ánh nhìn

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc nào thì cứ yên tâm, hãy đến L-P Hairdesign sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của bạn còn phù hợp với công việc, phong cách ăn mặc của bạn.

L-P Hairdesign có nhiều loại máy móc hiện đại để cung cấp các dịch vụ về tóc tốt nhất cho khách hàng như Duỗi H2O, Nhuộm Phủ Mịn, Uốn Collagen, Nối kim Fiberglass mang đến cho bạn một mái tóc đẹp, khỏe mạnh, thể hiện được cá tính cũng như gu thời trang thẩm mỹ riêng.

Dịch vụ làm tóc phong phú, các liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Không gian thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Là địa chỉ chăm sóc tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích.
✔Salon L-P HAIRDESIGN【19/1 Tôn Đức Thắng - Mỹ Bình - Long Xuyên】
✪ Tư vấn làm dịch vụ ✆ 0989797960 (Lưu) - ✆ 01664088328 (Phương)
-- Like & Share --
========================================
­==
- Nối Tóc Đa Dạng – Nối kim Fiberglass
- Duỗi H20 phục hồi tóc hư tổn
- Uốn Collagen Thảo Dược
- Nhuộm Phủ Mịn Platinum mềm mượt sáng bóng
- Điều trị tóc chuyên sâu
|| Chế độ bảo hành: dịch vụ salon làm nếu bạn không thích thì salon sẽ làm lại cho bạn mà không mất thêm 1 chi phí nào cả

 

Lượt truy cập: 340713 - Online: 5